Ứng dụng Nông nghiệp - Chăn nuôi

Xem thêm

Rêu than bùn Peatman dùng ươm và nhân giống

Rêu than bùn Peatman là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng vượt trội cho cây trồng với khả năng giữ nước, làm giảm trọng lượng của chất đất trong quá trình trồng cây.

Cập nhật giá mới sản phẩm đá perlite từ T4/2024 

Bảo An Green hiện đang cung cấp hai loại sản phẩm đá Perlite gồm Perlite Master và Perlite xuất Nhật giúp cải thiện đất trồng cho cây với mức giá sỉ mới nhất vào tháng 4/2024.

Giá thể trộn sẵn Soil Mix BA chuyên dụng cho xương rồng, sen đá

Giá thể trộn sẵn, phối trộn nhiều loại đá khoáng: perlite, pumice, peatmoss, vermiculite, lava, phân Mỹ,...thoáng khí, thoát nước tốt, tiện lợi, đổ ra trồng ngay.

Ứng dụng Công nghiệp

Xem thêm

Đá Pumice: Bột độn, kéo dài Silica trong sản xuất cao su & sơn

Bột Silica là chất độn được thêm vào nhằm làm tăng trọng lượng, tăng độ cứng, tạo độ trong suốt rất tốt trong sơn. Siliaca có tác dụng cải thiện sức chịu va chạm của vật liệu, tăng năng suất phân tán, tăng độ bóng láng của sản phẩm kim loại, dễ gia công và góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.

Đá bọt Pumice sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, sữa tắm

Đá bọt có độ tinh khiết tự nhiên nên an toàn và được ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều công thức sản phẩm tẩy tế bào chết và làm sạch cơ thể như sữa tắm, tẩy tế bào chết, sữa rửa tay và các sản phẩm dành cho da mặt.

Bồn bảo ôn cách nhiệt đông lạnh với nguyên liệu Perlite

Đá trân châu Perlite được sử dụng rộng rãi để cách nhiệt vì tính dẫn nhiệt thấp, giá thành, dễ xử lý, không cháy và giữ ẩm thấp, hoạt động tốt trong cách nhiệt các bể chứa đông lạnh và nhiệt độ thấp, bộ tách không khí, hộp lạnh, nitơ, oxy, argon và LNG

Ứng dụng Xây dựng

Xem thêm

Vữa xi măng Perlite chống cháy, chống thấm, nứt tường

Vữa xi măng Perlite là một loại vữa khô trộn sẵn được làm từ các vật liệu nhẹ khác nhau như cốt liệu Perlite, xi măng, trộn với một số phụ gia biến đổi để xây dựng lớp cách nhiệt trên bề mặt tòa nhà, có khả năng chống cháy và không cháy

Vách tường thạch cao Vermiculite tiêu âm, chống ẩm, chống cháy

Vách tường thạch cao Vermiculite thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch, dễ dàng lắp đặt. Có các tính năng tiêu âm – cách âm, chống ẩm, chống cháy chịu lực, giúp bảo vệ công trình hiệu quả khi có sự cố xảy ra.

Ống khói chịu nhiệt, siêu bền với đá Perlite

Lớp cách nhiệt lấp đầy lỏng perlite nhẹ hoặc hỗn hợp nhỏ của đá trân châu mở rộng và xi măng có thể được sử dụng để cách nhiệt các ống khói xây mới,

Close
0936662211