Ứng dụng Nông nghiệp - Chăn nuôi

Xem thêm

Bao An Green chính thức ra mắt sản phẩm Potting Mix BA

Potting Mix BA được sản xuất bởi Bao An Green - thương hiệu cung cấp giá thể hàng đầu, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm loại giá thể trồng rau sạch và hoa chất lượng, an toàn.

Ra mắt Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ 6,5dm3

Soil Mix BA bao nhỏ là sản phẩm mới từ nhà sản xuất giá thể trộn sẵn hàng đầu Bao An Green. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với số lượng lớn và giá sỉ tốt nhất thị trường.

Các loại sen đá ra hoa và cách chăm sóc sen đá ra hoa.

Sen đá ra hoa rất đẹp. Có nhiều loại sen đá với hình dáng hoa khác nhau. Hoa nở theo mùa và tuỳ vào tình hình sinh trưởng của cây.

Ứng dụng Công nghiệp

Xem thêm

Đá Pumice: Bột độn, kéo dài Silica trong sản xuất cao su & sơn

Bột Silica là chất độn được thêm vào nhằm làm tăng trọng lượng, tăng độ cứng, tạo độ trong suốt rất tốt trong sơn. Siliaca có tác dụng cải thiện sức chịu va chạm của vật liệu, tăng năng suất phân tán, tăng độ bóng láng của sản phẩm kim loại, dễ gia công và góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.

Đá bọt Pumice sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, sữa tắm

Đá bọt có độ tinh khiết tự nhiên nên an toàn và được ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều công thức sản phẩm tẩy tế bào chết và làm sạch cơ thể như sữa tắm, tẩy tế bào chết, sữa rửa tay và các sản phẩm dành cho da mặt.

Bồn bảo ôn cách nhiệt đông lạnh với nguyên liệu Perlite

Đá trân châu Perlite được sử dụng rộng rãi để cách nhiệt vì tính dẫn nhiệt thấp, giá thành, dễ xử lý, không cháy và giữ ẩm thấp, hoạt động tốt trong cách nhiệt các bể chứa đông lạnh và nhiệt độ thấp, bộ tách không khí, hộp lạnh, nitơ, oxy, argon và LNG

Ứng dụng Xây dựng

Xem thêm

Vữa xi măng Perlite chống cháy, chống thấm, nứt tường

Vữa xi măng Perlite là một loại vữa khô trộn sẵn được làm từ các vật liệu nhẹ khác nhau như cốt liệu Perlite, xi măng, trộn với một số phụ gia biến đổi để xây dựng lớp cách nhiệt trên bề mặt tòa nhà, có khả năng chống cháy và không cháy

Vách tường thạch cao Vermiculite tiêu âm, chống ẩm, chống cháy

Vách tường thạch cao Vermiculite thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch, dễ dàng lắp đặt. Có các tính năng tiêu âm – cách âm, chống ẩm, chống cháy chịu lực, giúp bảo vệ công trình hiệu quả khi có sự cố xảy ra.

Ống khói chịu nhiệt, siêu bền với đá Perlite

Lớp cách nhiệt lấp đầy lỏng perlite nhẹ hoặc hỗn hợp nhỏ của đá trân châu mở rộng và xi măng có thể được sử dụng để cách nhiệt các ống khói xây mới,

Close
0936662211