Sản phẩm cung cấp

Product

Vỏ thông Ocean Bark 20-28mm

 • Mã sản phẩm:# 50

 • Tình trạng:CÒN HÀNG

400.000 VNĐ

Mô Tả Sản Phẩm

THÔNG TIN VỎ THÔNG Ocean Bark

1. Nguồn gốc vỏ thông Ocean Bark

 • Vỏ Thông Ocean Bark được sản xuất từ những lớp vỏ thông thô được lấy từ các vùng nguyên liệu rộng lớn của Indonesia.
 • Phần vỏ thông có chứa oxit sắt tự nhiên nên có các màu đặc trưng như nâu, đỏ hoặc cam. Đây là một loại khoáng chất tự nhiên, có thể sử dụng cho cây trồng. 

2. Quy trình đóng gói

 • Sau khi thu hoạch, vỏ thông Ocean Bark sẽ được đưa đến các nhà máy chế biến gỗ, làm nhỏ sau đó phân chia thành các kích thước khác nhau.
 • Mỗi loại kích thước lại tiếp tục được xử lý về hình dạng, khử sạch mầm bệnh, tiệt trùng bằng các loại trang thiết bị hiện đại.
 • Sau đó bổ sung thêm các các dưỡng chất có lợi cho quá trình sinh trưởng phát triển của cây. 

3. Phân loại & đóng gói

 • Vỏ thông Ocean Bark 3-6mm (bao 13-16kg)
 • Vỏ thông Ocean Bark 9-12mm (bao 13-16kg)
 • Vỏ thông Ocean Bark 18-25mm (bao 13-16kg)
 • Vỏ thông Ocean Bark 20-28mm (bao 13-16kg)

4. Thành phần vỏ thông Ocean Bark

Vỏ cây thông biển mang một màu nâu đỏ, cấu trúc bọng của vỏ cây cho nó một khả năng hấp thụ nước rất cao (80% trọng lượng của nó).

Vỏ cây thông là một loại vật liệu hữu cơ khá nặng (so với các loại mùn hữu cơ khác: cây gai dầu, lanh, rơm, cắt...) phân hủy rất chậm, đặc biệt là cây thông biển (tuổi thọ của lớp phủ thông biển ước tính từ 6 đến 7 năm, 5 năm cho kích thước trung bình).

Vỏ cây thông chua, nhưng trong thực tế, tính axit của nó không tồn tại theo thời gian: pH của nó có thể thay đổi từ 4 đến 8 tùy thuộc vào mức độ ủ phân.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ VỎ THÔNG Ocean Bark

1. Ứng dụng vỏ thông giá thể trồng lan, cây kiểng

 • Vỏ thông 3-6mm: Cây phong lan trong chai mô, ươm Keiki Phi Điệp, Dâu tây, Trồng Rau, Cây Hoa Cảnh.
 • Vỏ thông 3-6mm; 9-12mm: Trồng Chi Lan hài (Paphiopedilum), các giống Địa lan nhỏ, Phong lan cần nhiều nước, Phong Lan đã trưởng thành
 • Vỏ thông 18-25, 20-28mm: Hồ Điệp Phalaenopsis trưởng thành, lan Catteya, Đai Châu, Vanda …

2. Ứng dụng lớp phủ vỏ thông trên bề mặt vườn

 • Vỏ thông Ocean Bark được ứng dụng làm lớp phủ cho khu vườn của bạn vừa về thẩm mỹ mà còn có nhiều chức năng khác như khả khả năng kiểm soát cỏ dại và giữ độ ẩm của đất.
 • Lớp phủ vỏ thông Ocean Bark có độ cứng hơn, có thể nén chặt theo thời gian và có thể chặn mưa và chất dinh dưỡng đến đất khi điều đó xảy ra.
 • Vỏ cây thông Ocean Bark giúp kiểm soát cỏ dại và có thể thay thế cho những khoảng đất trống trong sân và vườn. 

3. Ứng dụng vỏ thông – lớp lót nền bò sát, hộp sinh thái

 • Vỏ thông Ocean Bark có cấu tạo thoáng khí, thoát nước, được làm chất độn chuồng bởi chúng vô trùng, hút ẩm, kiểm soát mùi hôi và xua đuổi bọ chét và các vật nuôi khác. 
 • Thay thế các loại vỏ cây gỗ đỏ, tuyết tùng, thông hoặc bách bởi chúng có chứa nhiều loại nhựa, dầu, phenol, tannin, axit và các hợp chất độc hại khác gây nguy hiểm cho bò sát.

VỎ THÔNG Ocean Bark NHẬP KHẨU & VỎ THÔNG THƯỜNG

 • Nếu dùng vỏ thông chưa qua xử lý liên tục trong nhiều năm, vỏ cây thông có thể thay đổi độ pH của đất và sử dụng hết nitơ, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây nhỏ. 
 • Ngoài ra, trong thời gian mưa lớn, kích thước hạt có kích cỡ quá lớn của vỏ cây thông có thể không ổn định.
 • Vỏ thông tươi xử lý không đủ độ khô, có thể lấy tới bệnh héo cây cho những cây trồng khác như cây lan. Bởi vậy,  vỏ cây thông Ocean Bark đã qua xử lý kiểm soát được kích cỡ, độ cứng.

ƯU ĐIỂM VỎ THÔNG Ocean Bark TRONG TRỒNG LAN

Lan là họ sống phụ (bì sinh) bám, treo lơ lửng trên các cây thân gỗ khác. Các dạng thân gỗ nạc dài, ngắn, mập hay mảnh mai đưa cơ thể bò đi xa hay chụm lại thành các bụi dày.

Rễ Lan có nhiệm vụ hấp thu chất dinh dưỡng, chúng được bao bỡi lớp mô hút dày, ẩm bao gồm những lớp tế bào chết chứa đầy không khí, do đó nó ánh lên màu xám bạc.Với lớp mô xốp đó, rễ có khả năng hấp thu nước mưa chảy dọc dài trên vỏ cây, lấy nước lơ lửng trên không khí.

1. Vỏ thông Ocean Bark trồng lan giữ độ ẩm tốt, thoáng khí

Hầu hết các nguồn phong lan đề nghị độ pH trong khoảng 5,5 đến 6,5 có tính axit nhẹ. Trong bất kỳ chậu lan nào, môi trường trồng, nước và phân bón của bạn đều phối hợp với nhau để xác định độ pH trong chậu cụ thể đó. Vỏ cây thông là phương tiện trồng lan phổ biến, có tính axit tự nhiên với độ pH thường trong khoảng 4.0 - 5.0. 

Vỏ thông Ocean Bark với đặc tính nhẹ xốp, thoát nước nhanh nhưng vẫn giữ lại lượng ẩm nhất định để nuôi dưỡng bộ rễ, kích thích hệ thống rễ đàn hồi mạnh mẽ và giữ cho bề mặt không bị khô hoặc úng khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời hay mưa. 

2. Vỏ thông Ocean Bark giảm tỉ lệ cây lan chết 

Vỏ thông nhập khẩu Ocean Bark đã được xử lý tiệt trùng, khử sạch các mầm bệnh và bổ sung thêm các dưỡng chất có lợi cho quá trình sinh trưởng phát triển của cây. 

Với đặc tính nhẹ, xốp, thoát nước nhanh và giữ ẩm tốt giúp bảo vệ bộ rễ và bề mặt khỏi bị khô úng.

Là một môi trường sống lý tưởng giúp các loài lan sinh trưởng và chống chịu các loại mầm bệnh. Do đó, sự tăng trưởng của cây lan không bị ức chế bởi lịch trình phòng ngừa nấm bệnh. Vi sinh vật có lợi sẽ đóng vai trò bảo vệ chống lại mầm bệnh.

Trong quá trình sản xuất, sản phẩm chu kỳ cây lan sẽ phát triển liên tục và không bị phát vỡ do vấn đề thay chậu liên tục, cứ ướt xong lại khô sẽ giúp tạo ra hệ thống rễ mạnh mẽ, môi trường và độ pH điều chỉnh ổn định, giảm tỉ lệ chết cây. 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VỎ THÔNG Ocean Bark

1. Vỏ thông Ocean Bark được xử lý giúp loại bỏ các nấm bệnh gây hại

Được xử lý theo dây chuyền chuyên dụng của công nghệ Newzealand nên đã loại bỏ được các tác nhân gây bệnh mà trong vỏ thông tự nhiên không làm được.

2. Vỏ thông Ocean Bark vượt trội là giữ chất dinh dưỡng

Về thành phẩm, vỏ thông Ocean Bark thu được sẽ có đặc tính nhẹ xốp, thoát nước nhanh nhưng vẫn giữ lại lượng ẩm nhất định để nuôi dưỡng bộ rễ cho cây và giữ cho bề mặt không bị khô hoặc úng khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời hay mưa. 

3. Vỏ thông Ocean Bark chống chịu được các loại nấm mốc, sâu bệnh

 Chất resin có trong vỏ thông Ocean Bark có tính sát khuẩn cao. Bởi vậy, vỏ thông Habitat dùng làm giá thể trồng lan sẽ làm gia tăng khả năng chống chịu sâu bệnh, nấm mốc tốt.

 Có thể nói, nấm mốc và sâu bệnh chính là kẻ thù không đội trời chung của lan. Nên nếu lựa chọn được một chất trồng lan có thể loại bỏ được điều này thì thật là tốt.

Đây chính là ưu điểm của vỏ thông Ocean Bark vượt trội hơn các giá thể khác.

4. Mô phỏng đúng hệ sinh thái tự nhiên của các loài bò sát

Vỏ thông Ocean Bark là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, chúng được nghiên cứu, sàng lọc và xử lý, nên vỏ thông Ocean Bark vô trùng và trở thành lớp lót nền trực tiếp cho các loài bò sát.

Một số vỏ cây trong tự nhên giữ ẩm tốt, nhưng khi chưa qua xử lý sẽ dẫn đến các vấn đề về vi khuẩn và nấm mốc phát triển, cộng với đó là nơi tuyệt vời để bọ ve trú ẩn. 

5. Vỏ thông Ocean Bark cực kỳ thân thiện với môi trường

Đúng như cái tên của nó, Ocean Bark cực kỳ thân thiện với môi trường. Nếu bạn làm rơi vỏ thông này ra ngoài thì chúng cũng sẽ không gây ô nhiễm môi trường.

MUA VỎ THÔNG Ocean Bark NHẬP KHẨU Ở ĐÂU?

Mua tại Bảo An Green đơn vị uy tín, chuyên cung cấp số lượng lớn vỏ thông nhập khẩu vỏ thông Ocean Bark chất lượng và báo giá tốt nhất thị trường.

Tất cả các sản phẩm Ocean Bark đều được qua kiểm dịch chặt chẽ tại Indonesia trước khi đóng cont để xuất khẩu.

Và tới Việt Nam lại được kiểm dịch thêm một lần nữa để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho thị trường không chứa các mầm bệnh gây hại. 

Bên cạnh đó, vỏ thông Habitat có thời gian sử dụng khá dài, từ 2-3 năm. Điều đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí khi trộn làm giá thể cho cây.

CUNG CẤP GIÁ THỂ NÔNG NGHIỆP CAO CẤP – NHẬP KHẨU

Bảo An Green chuyên cung cấp các chất trồng nông nghiệp cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam: Đá trân trâu Perlite, đá bọt Pumice, đá khoáng Vermiculite, Rêu than bùn Peatman, Đất nung Akadama Nhật Bản, Vỏ thông Habitat, Dớn-Chile, Mút hữu cơ Hà Lan kích rễ, đá Masato, đá nham thạch Lava.

 • Công ty TNHH TMDV XNK Quốc tế Bảo An là đơn vị nhập khẩu vỏ thông Ocean Bark từ Indonesia với số lượng lớn.
 • Là 1 trong 5 nhà nhập khẩu số lượng lớn, tầm cỡ quy mô tại thị trường Việt Nam.
 • Có khả năng nhập nguồn nguyên liệu số lượng lớn phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp Việt Nam.
 • Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, công bố, chứng nhận uy tín.
 • Chính sách bán hàng, chiết khấu
 • Hỗ trợ vận chuyển, tư vấn kỹ thuật cho các ứng dụng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm Vỏ thông Ocean Bark phù hợp nhất và giá tốt nhất hiện nay:

 • Website: baoangreen.vn
 • Hotline: 093.666.2211
Close
0936662211