Ứng dụng Nông nghiệp - Chăn nuôi

Ra mắt Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ 6,5dm3

Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ là sản phẩm mới từ thương hiệu Bao An Green. Đây là giá thể chuyên dụng dành cho sen đá và xương rồng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với số lượng lớn và giá sỉ tốt nhất thị trường. Nhận thấy nhu cầu sử dụng bao nhỏ của khách hàng yêu cây, chúng tôi đã nhanh chóng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới này để khách hàng có trải nghiệm trồng cây tốt nhất.

Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ 6,5dm3

Chính thức ra mắt giá thể Soil Mix BA bao nhỏ

Thông tin cơ bản về giá thể Soil Mix BA bao nhỏ

Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ được phát triển từ giá thể Soil Mix BA bao 6kg:

  •       Bao có dung tích 6,5dm3, nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp với khách hàng trồng ít cây.
  •       Một bao có trọng lượng khoảng 2kg, cực nhẹ và tơi xốp.

Thành phần giá thể Soil Mix BA bao nhỏ

 Thành phần gồm 70% đá khoáng gồm Perlite, Pumice, Vermiculite, Lava, Vỏ thông. Đồng thời giá thể còn có rêu than bùn Peatmanphân trùn quế hữu cơ. Giá thể hạn chế tình trạng ngập úng rễ khi trồng sen đá nói riêng và các loại cây ưa thoáng nói chung.

Thông tin cơ bản Soil Mix BA bao nhỏ

Giao hàng Soil Mix BA bao 6,5dm3 với chính sách tốt nhất cho đại lý

Đối với đại lý trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Bao An Green vận chuyển miễn phí tận nơi. Đối với đại lý ngoại thành và các tỉnh khác, chúng tôi miễn phí giao hàng đến bến xe và đại lý sẽ thanh toán phí từ nhà xe về cửa hàng của mình. Bao An Green nỗ lực hỗ trợ gửi hàng ở bến xe có giá rẻ và tiện lợi nhất để tối ưu chi phí cho đại lý. Để được liên hệ báo giá nhanh nhất, đại lý hãy liên hệ đến số điện thoại/Zalo 093 666 22 11.

Bao An Green – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giá thể trộn sẵn

Bao An Green khởi đầu với việc nhập khẩu giá thể cao cấp

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu trồng cây với chất trồng sạch đang được quan tâm tại các đô thị Việt Nam. Do đó Bao An Green đã nhập khẩu nhiều loại giá thể được ưa chuộng trong làm vườn trên thế giới để phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong nước: Đá Trân châu Perlite: đá có nguồn gốc núi lửa, là vật liệu không thể thiếu trong chất trồng làm vườn. Khoáng Vermiculite: giá thể gieo hạt được ưa chuộng trong các vườn ươm. Pumice: giá thể thoát nước tốt phù hợp với trồng cây trong chậu. Đá nham thạch Lava: tạo cảnh quan, trang trí sân vườn, hòn non bộ. Đá Zeolite: lớp lót giữ dinh dưỡng và phân thuốc trong làm vườn. Dớn trắng Chile: được ưa chuộng trồng lan tại Đài Loan & châu Âu. Mút hữu cơ Hà Lan: mút ươm kích rễ siêu khỏe cho lan & kiểng lá. Đất nung Akadama: đất nung Nhật Bản có ứng dụng phổ biến trong bonsai, thủy sinh. Rêu than bùn Peatman: chất nền hữu cơ số 1 thị trường, thay thế cho xơ dừa.

Những giá thể trộn sẵn được ưa chuộng của Bao An Green

Bên cạnh các loại giá thể đơn lẻ, Bao An Green nhận thấy xu hướng và sự cần thiết của các loại giá thể trộn sẵn đối với làm vườn ở những khu vực đô thị. Đây là những nơi có mức sống cao, nhịp sinh hoạt bận rộn. Do đó giá thể trộn sẵn giải quyết nhanh chóng nhu cầu của người yêu vườn ở đô thị:

  •       Giá thể trộn sẵn không cần tốn thời gian tự trộn, tự chọn nguyên liệu.
  •       Giá thể trộn sẵn được xử lý, đảm bảo sạch mầm bệnh và có trọng lượng nhẹ. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

Bao An Green đã cho ra mắt 02 loại giá thể trộn sẵn chất lượng, tạo được uy tín đối với đại lý và khách hàng yêu cây.

  •       Soil Mix BA: Giá thể Soil Mix BA bao 15dm3 (15L) là giá thể chuyên dụng cho sen đá, xương rồng. Sau gần 5 năm ra mắt, Soil Mix BA đã phủ song khắp các đại lý từ Bắc chí Nam. Soil Mix Ba rất được ưa chuộng trong cộng đồng chơi sen đá, xương rồng.
  •       Potting Soil BA: Giá thể Potting Soil BA bao 20dm3 (20L) là giá thể chuyên dụng cho kiểng lá, cây trồng trong nhà. Potting Soil BA ra mắt khi phong trào chơi kiểng lá tại Việt Nam đang phát triển sôi nổi. Với chất lượng vượt trội, Potting Soil BA đã nhanh chóng thu hút và nhận được sự yêu thích từ những người chơi kiểng lá.

Bao An Green luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và nhu cầu thị trường để ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm. Vì thế chúng tôi tự hào rằng giá thể trộn sẵn do Bao An Green sản xuất luôn đi đầu về chất lượng, được khách hàng tin tưởng.

Giá thể trộn sẵn Soil Mix BA bao nhỏ

Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ 6,5dm3 có gì đặc biệt?

Bao bì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Soil Mix BA bao 15dm3 được khách hàng yêu thích bởi chất lượng vượt trội, phù hợp cho dòng cây mọng nước. Để phục vụ tốt hơn, Bao An Green đã cho ra đời Soil Mix BA bao 6,5dm3:

  •       Phù hợp với khách hàng trồng ít cây.
  •       Phù hợp với khách hàng muốn dùng thử.

Với bao nhỏ gọn chỉ 6,5dm3, Soil Mix BA mới tiện lợi cho việc cất trữ, vận chuyển và mang vác.

Nâng cao uy tín đại lý, thu hút khách hàng

Giá thể Soil Mix BA 6,5dm3 ra đời dựa trên nhu cầu trồng ít cây của những người mới chơi. Từ đó đại lý có thể dễ dàng quảng bá đến khách hàng, tiếp cận các khách hàng mới và cũ. Với Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ, đại lý có thể mở rộng tệp khách hàng mới tiềm năng. Đó là những người mới chơi cây, muốn dùng thử sản phẩm hoặc trồng cây rất ít, không cần mua nhiều đất. Bao bì bắt mắt của Soil Mix BA mới làm phong phú kệ hàng, tạo độ tin tưởng và thu hút khách tham quan cửa hàng của bạn. Soil Mix BA giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời nó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Đại lý cũng dễ dàng tư vấn và làm phong phú kệ hàng của mình hơn.

Diện mạo Soil Mix BA bao nhỏ

Chất lượng cao, trồng cây hiệu quả

Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ gồm 70% đá khoáng gồm Perlite, Pumice, Vermiculite, Lava, vỏ thông. Điều này tạo nên sự khác biệt vượt trội so với các loại giá thể sen đá trộn sẵn trên thị trường. Với thành phần đá khoáng cao, Soil Mix BA hạn chế khả năng úng rễ ở sen đá, xương rồng. Vì vậy trồng cây với Soil Mix BA làm giảm nỗi lo trồng chết cây, giúp khách hàng mới dễ dàng chăm cây hơn. Ngoài ra Soil Mix BA còn có thành phần rêu than bùn Peatman giúp giữ ẩm vừa đủ cho sen đá. Rêu than bùn sẽ làm giảm tần suất tưới, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chăm sóc. Soil Mix BA chứa phân trùn quế, vì vậy khách hàng không cần bổ sung thêm chất trồng và các phân bón khác. Khách hàng có thể đổ ra trồng ngay, nâng cao trải nghiệm làm vườn và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn sử dụng giá thể Soil Mix BA bao nhỏ trồng sen đá

Trồng sen đá mới mua về với giá thể Soil Mix BA bao nhỏ

Với sen đá mới mua về, bạn cần giũ hết lớp đất cũ để tránh lây mầm bệnh từ đất ở nhà vườn. Kiểm tra rễ xem có chỗ nào úng, hỏng thì cắt đi. Trong trường hợp cây quá nhỏ thì có thể cắt hết rễ và chờ cho vết cắt khô và trồng tiếp, giúp cây ra rễ khỏe và thích nghi tốt. Còn trong trường hợp rễ còn rất khỏe, đất trồng cũ trông sạch sẽ, tơi xốp thì chỉ cần giũ bớt một phần đất, tỉa sơ rễ con là được. Sau khi xử lý xong sen đá, trồng cây vào chậu với Soil Mix BA theo hướng dẫn trên bao bì. Bạn có thể lựa chọn các loại đá rải mặt giúp trang trí chậu đẹp hơn. Đồng thời lớp rải giữ cho cây đứng vững hơn khi chưa bám rễ. Với phần giá thể chưa dùng tới, bạn buộc miệng túi lại và cất vào nơi mát mẻ.

Thay chậu cho sen đá với giá thể Soil Mix BA bao nhỏ

Đối với những cây sen đá đã trồng được 1 năm, bạn nên thay đất mới để cây phát triển tốt hơn. Kiểm tra rễ cây giống như khi mới mua về, tỉa các lá khô, lá úng. Nếu cây đang bị nấm nhẹ, bạn có thể trộn một ít nấm đối kháng Trichoderma vào Soil Mix BA. Nấm đối kháng Trichoderma giúp diệt tuyến trùng, rệp sáp hại cây rất tốt. Thay vào chậu mới lớn hơn chậu cũ, phủ Soil Mix BA lấp đầy rễ cho cây đứng vững. Khi tưới nước, nên tưới từ từ để giá thể Soil Mix ướt đẫm. Như vậy sẽ giữ ẩm cho cây lâu dài, cây tận dụng nước tưới hiệu quả hơn.

Ươm lá sen đá với Soil Mix BA

Không chỉ trồng sen đá, Soil Mix BA còn là giá thể ươm chất lượng vì có ưu điểm kích rễ vượt trội. Để ươm lá sen đá với Soil Mix BA bao nhỏ, đầu tiên bạn bỏ Soil Mix BA vào một chậu ươm nhỏ, xịt nước làm ẩm giá thể. Lấy những chiếc lá sen đá khỏe mạnh, còn nguyên tim lá ở phần cuống để ươm. Đặt lá lên Soil Mix BA đã làm ẩm, lưu ý đặt theo chiều mọc tự nhiên của lá. Sau đó bạn để khay ươm ở nơi mát mẻ, tưới nước khoảng 1 tuần/lần. Sau khoảng 2 tuần, khi mầm lá nhú lên thì bạn đặt ở nơi có nhiều sáng, nắng không quá gắt để mầm phát triển nhanh hơn. Khi mầm đã đủ lớn, bạn cắt bỏ lá mẹ đi rồi trồng vào chậu mới cũng bằng Soil Mix BA và chăm sóc như sen đá trưởng thành.

Tái sử dụng giá thể Soil Mix BA

Giá thể Soil Mix BA hoàn toàn tái sử dụng tốt nhờ 70% thành phần đá khoáng. Các loại đá Perlite, Pumice, Lava khá chậm phân hủy nên khi sử dụng lại, Soil Mix BA vẫn đảm bảo độ thoát nước và thoáng khí tốt. Để phòng tránh mầm bệnh từ giá thể đã sử dụng, hãy ủ Soil Mix BA với nấm Trichoderma trong khoảng nửa tháng. Ủ ở nơi mát mẻ, thông thoáng, vi sinh trong nấm hoạt động sẽ loại trừ bệnh tuyến trùng và các nấm mốc gây hại. Giá thể Soil Mix BA bao nhỏ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng mới tập chơi cây. Hãy để lại liên hệ để đội ngũ nhân viên Bao An Green tư vấn cho bạn nhanh nhấtại website Baoangreen hoặc Fanpage.

Close
0936662211