Sản phẩm cung cấp

Product

Đá bọt Pumice Turkey 3-6mm

  • Mã sản phẩm:# 7

  • Tình trạng:CÒN HÀNG

0 VNĐ

Mô Tả Sản Phẩm

ĐÁ BỌT PUMICE STONE LÀ GÌ?

Thành phần chủ yếu của đá bọt là silicate (Các khoáng vật silicat đều chứa silic và oxy), ngoài ra còn có nhôm, sắt, canxi và magie … Cấu trúc đá bền vững, ít bị phá vỡ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng một môi trường lọc đá bọt để xử lý nước biển, nước uống và nước thải, bọt đá là một môi trường lọc rất linh hoạt và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng từ lọc khử muối, xử lý thẩm thấu ngược nước biển SWRO (lọc sơ bộ cho màng vi lọc (MF), lọc nano (NF), siêu lọc (UF) và thẩm thấu ngược RO với màng lọc RO bao gồm các lỗ màng có kích cỡ siêu nhỏ) có thể uống được. 

 ỨNG DỤNG ĐÁ BỌT PUMICE 

Là loại đá có hàng triệu triệu lỗ nhỏ li ti nên đá bọt có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nước. Loại trừ mùi và ngăn chặn sự phân hủy (chống thiu, thối rửa).

Phân giải kim loại nặng trong nước, trung hòa độc tính trong xi măng, kháng khuẩn, phòng khuẩn, khử mùi. Nhờ chức năng hút bắt và hoán đổi ion nên đá bọt lọc sạch chất bẩn có trong nước.

Cung cấp nhiều khoáng chất khi đặt trong nước. Cân bằng độ pH điều chỉnh chất lượng và lọc nước.

Nhà cung cấp Bảo An Green đa dạng kích cỡ của đá bọt như 0.2-0.5mm; 0.8-1.3mm; 1.2-2.4mm; 2.0-3.5mm; 3-6mm; 8-16mm,… tùy vào những mục đích, dự án mà các bạn có thể lựa chọn, ví dụ như sau:


(1) Đá bọt Pumice xử lý vấn đề ô nhiễm nước trong môi trường

Phương pháp khử muối/mặn: môi trường lọc bọt đá được sử dụng trong xử lý sơ bộ của nước muối hoặc nước lợ trước khi khử muối. Xử lý sơ bộ này giúp loại bỏ các hạt thô trước giai đoạn xử lý đặc trưng tiếp theo thường là quá trình màng lọc. 
Thẩm thấu ngược nước biển và thẩm thấu ngược: thẩm thấu ngược nước biển (SWRO) và thẩm thấu ngược (RO) là các quá trình khử muối tạo ra nước uống bằng cách buộc nước biển được xử lý sơ bộ trước để chống lại màng bán thấm, sản xuất nước tinh khiết ở một bên và nước muối đậm đặc ở một bên. Nước muối quay trở lại biển trong khi nước uống được lưu trữ hoặc phân phối cho người tiêu dùng
Nước lọc để uống: Môi trường lọc đá bọt được sử dụng rộng rãi trong các bộ lọc đa môi trường để xử lý nước uống cho người tiêu dùng.


(2) Đá bọt Pumice lọc nước sinh hoạt ở vùng nông thôn, nước trong ao hồ nuôi cá, hoặc chăn nuôi gia súc.


(3) Đá bọt Pumice còn có công dụng làm lọc nước, làm tiểu cảnh ở hồ thủy sinh rất tốt.


(4) Trong làm vườn, đá bọt Pumice cung cấp chất khoáng cho cây, giữ chất dinh dưỡng, tránh ngập úng khi nhiều nước. Dùng để trộn với các loại giá thể khác trồng sen đá, xương rồng, hoa hồng, bon sai và cây cảnh. Đá bọt dùng để trộn với vỏ thông hoặc rễ cây để cho thoáng khí rất thích hợp cho các loại lan có rễ nhỏ. 

 

Tại Bảo An Green đơn vị chuyên cung cấp đá trân trâu perlite, vermiculite, đá bọt Pumice nhập khẩu chính hãng. Cùng với đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn đúng nhu cầu LỌC NƯỚC – LÀM VƯỜN hiệu quả cho các nhà làm vườn theo quy mô. Hãy gọi ngay tới hotline 093 666 2211 để được nhận tư vấn miễn phí.
 

Close
0936662211