Sản phẩm cung cấp

Product

Giá thể trồng rau và hoa - Potting Mix BA (20DM3)

  • Mã sản phẩm:# 40

  • Tình trạng:CÒN HÀNG

85.000 VNĐ

Mô Tả Sản Phẩm

Giá thể trồng rau và hoa là yếu tố hàng đầu, quyết định đến sự sinh trưởng, phát triển và năng suất của vụ mùa. Đặc biệt, đất trồng rau tốt phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ ẩm, độ tơi xốp, thoáng khí, nồng độ pH phù hợp,... Potting Mix BA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển phù hợp với đặc điểm thích nghi của rau và hoa mang đến sự tiện lợi, giúp vụ mùa bội thu. 

1. Potting Mix BA là gì?

Potting Mix BA là sản phẩm chuyên dụng trồng rau và hoa. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ Bao An Green - đơn vị cung cấp giá thể phục vụ nông nghiệp hàng đầu thị trường. Các nguyên liệu được phối trộn theo tỷ lệ đạt chuẩn, phù hợp với đặc điểm thích nghi của rau củ quả, rau ăn lá, rau gia vị và hoa. Đặc biệt, Potting Mix BA có chứa các thành phần hữu cơ sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Potting Mix BA là giá thể trồng rau trộn sẵn được tin dùng
Caption

2. Thành phần và công dụng của Potting Mix BA

2.1 Thành phần

Potting Mix BA được phối trộn bởi: Đá khoáng Perlite, than bùn, mụn dừa đã qua xử lý, dinh dưỡng, các nguyên liệu hữu cơ, vi sinh có lợi,... - Đá Perlite: Có khả năng thoát nước, giữ ẩm, làm tăng độ tơi, xốp cho giá thể, giúp rễ thoáng khí. - Mụn dừa đã qua xử lý: Không chứa mầm bệnh gây hại, có khả năng giữ ẩm cao, nồng độ pH trung tính (khoảng 5.5- 6.8) tạo môi trường thuận lợi để rau và hoa sinh trưởng và phát triển tốt. Ngoài ra, mụn dừa còn có khả năng chống lại các tác hại do nước mặn gây ra.  - Nguyên liệu hữu cơ: Gồm than bùn, dinh dưỡng, vi sinh,... giúp cung cấp các dưỡng chất có lợi cho cây, giúp cây phát triển khỏe mạnh, tươi tốt. 

2.2 Công dụng

Giá thể Potting Mix BA giúp tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để rau và hoa sinh trưởng, phát triển tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của rễ, nuôi cây tốt tươi.

3. Tại sao nên sử dụng Potting Mix BA?

Potting Mix BA đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về một giá thể trồng rau sạch, chất lượng, an toàn, giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt và hạn chế được mầm bệnh. Sử dụng Potting Mix BA bạn hoàn toàn có thể an tâm nhờ:  - Giá thể Potting Mix BA được trộn sẵn theo tỷ lệ chuẩn xác, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về độ tơi, xốp, khả năng giữ ẩm, thoát nước và dinh dưỡng của một giá thể chất lượng.  - Thành phần của giá thể được xử lý kỹ càng, vô trùng, hạn chế tối đa mầm bệnh, giúp rau phát triển khỏe mạnh, cho năng suất cao.  - Potting Mix BA sử dụng các nguyên liệu hữu cơ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. - Không cần phối trộn thêm bất cứ thành phần nào, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. 

Trồng rau bằng Potting Mix BA mang đến hiệu quả cao.
Caption

4. Ứng dụng của Potting Mix BA trong nông nghiệp

Potting Mix BA được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dựa trên đặc điểm thích nghi của rau và hoa. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu trồng rau và hoa tại nhà.

Hoa được trồng trong Potting Mix BA sinh trưởng và phát triển tốt.
Caption

4.1 Ứng dụng trong trồng rau, củ, quả

Potting Mix BA đảm bảo được các tiêu chuẩn cần có của một giá thể trồng rau chất lượng. Do đó, sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng để trồng các loại rau củ quả trong chậu và khay.  Đặc biệt, Potting Mix BA được phối trộn từ các nguyên liệu hữu cơ, không chứa thuốc bảo vệ thực vật, dinh dưỡng được cung cấp hoàn toàn từ than bùn, các chất vi sinh có lợi cho rau.  Do đó, rau trồng sẽ đảm bảo được độ tươi, sạch, an toàn, không bị biến đổi gen và đạt chuẩn organic. 

4.2 Ứng dụng trong trồng hoa 

Ngoài trồng rau, Potting Mix BA còn được nghiên cứu phù hợp với đặc tính của một số loại hoa. Đặc biệt là những loại hoa cần nhiều dinh dưỡng như hoa hồng, hoa cúc,... Bên cạnh đó, Potting Mix BA còn giúp rễ nhanh phát triển, thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng cho cây, giúp hoa ra nụ nhiều và lên màu đẹp hơn.

5. Hướng dẫn cách sử dụng Potting Mix BA 

Cách sử dụng Potting Mix BA cũng vô cùng đợn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau: - Bước 1: Chuẩn bị hạt giống hoặc cây con, chậu trồng và các vật dụng cần thiết. - Bước 2: Ngâm hạt giống với nước ấm khoảng 50 độ C hoặc pha nước ấm theo tỷ lệ 2 sôi 3 lạnh. Đối với những hạt có vỏ mỏng, dễ nảy mầm, bạn chỉ cần ngâm khoảng 3- 4 tiếng. Đối với hạt có vỏ dày, nên ngâm hạt từ 6- 8 tiếng.  Lưu ý: Nếu bạn trồng bằng cây con, bạn có thể bỏ qua bước này.  - Bước 3: Cho giá thể trồng rau và hoa Potting Mix BA vào 2/3 chậu, gieo hạt giống đã xử lý hoặc đặt cây con vào chậu. Sau đó, đổ tiếp giá thể cho đến khi đầy chậu.  - Bước 4: Đặt chậu cây ở nơi thoáng mát, chờ hạt nảy mầm. Khi cây đã hình thành từ 2- 3 lá con, bạn nên tách cây ra các chậu lớn hơn để cây có môi trường thuận lợi, sinh trưởng và phát triển tốt hơn.  - Bước 5: Bổ sung thêm dinh dưỡng cho cây như  phân chuồng, phân xanh, than bùn, phân vi sinh,... sau 15 ngày hạt nảy mầm. Hoặc bạn cũng có thể dùng Rooting BA- dinh dưỡng toàn diện giúp cây phát triển.

6. Địa chỉ mua Potting Mix BA uy tín, chất lượng 

Shopcaytrong là đơn vị cung cấp giá thể nhập khẩu, giá thể chính hãng hàng đầu thị trường. Tại Shopcaytrong có nhiều loại giá thể phục vụ cho nông nghiệp như các loại đá khoáng thiên nhiên (đá Perlite, đá Pumice, đá Vermiculite,...), các thành phần hữu cơ (rêu than bùn, phân trùn quế, dớn Chile,...) và các loại phân thuốc, men vi sinh tốt cho cây trồng.  Đặc biệt là sản phẩm Potting Mix BA- giá thể trồng rau và hoa trộn sẵn. Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Bao An Green- đơn vị cung cấp giá thể chất lượng nhất trên thị trường.  Mua sản phẩm Potting Mix BA tại Shopcaytrong, bạn sẽ hoàn toàn an tâm nhờ:  - Cam kết sản phẩm chính hãng 100%. - Được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo hướng dẫn sau đây: Khách hàng cá nhân: đặt hàng tại www.shopcaytrong.com hoặc www.facebook.com/shopcaytrongvn  Khách hàng doanh nghiệp, đại lý, nhà vườn: Liên lạc hotline 0901 455 789 Giá thể Potting Mix BA được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và sự tiện dụng. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà còn giúp cho việc trồng hoa và rau củ quả trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Close
0936662211