Sản phẩm cung cấp

Product

Đá khoáng Zeolite size 3-6mm

  • Mã sản phẩm:# 36

  • Tình trạng:CÒN HÀNG

450.000 VNĐ

Mô Tả Sản Phẩm

THÔNG TIN ĐÁ KHOÁNG ZEOLITE

1. Nguồn gốc xuất xứ

Zeolite (Deo-lai) là một chất khoáng hình thành qua hàng ngàn năm bên dưới lòng sông cạnh các dãy núi lửa màu mỡ.


Zeolite là một trong những khoáng chất hiếm có mang điện tích âm tự nhiên. Sự kết hợp giữa cấu trúc tổ ong và điện tích âm thuần cho phép Zeolite ​​vừa hấp thụ chất lỏng vừa hấp phụ các nguyên tố dựa trên độ bền của liên kết hóa học.

Zeolite trên thị trường có 2 loại: Zeolite tự nhiên và Zeolite tổng hợp.

Zeolite tự nhiên được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp, trong khi đó Zeolite tổng hợp được ứng dụng trong công nghiệp, lọc nước, nuôi trồng thuỷ hải sản.

2. Phân loại & đóng gói

Màu sắc: Màu xanh xám.

Kích cỡ: Đá khoáng Zeolite do Bảo An Green cung cấp gồm 3 size:
2-4mm
3-6mm
4-8mm

Đóng gói: Bao 20kg.

3. Thông số kỹ thuật

SiO2 Al2O3 Fe2O3 CaO MgO K2O Na2O
65-71% 16.55% 2.7%
 
0.44%
 
0.95%
 
2.2%
 


ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ KHOÁNG ZEOLITE TRONG LÀM VƯỜN

1. Giữ dinh dưỡng cho đất

Zeolite mang các điện tích âm giữ các ion dương như Nito, Amoni, Kali cacbonat. Hệ thống mao mạch rộng của nó giữ lại các dưỡng chất tốt và nhả ra khi rễ cây cần.
Nó có thể được sử dụng như một chất hấp thụ tiết kiệm nhất từ ​​thiên nhiên.

Zeolite có khả năng hấp phụ cực tốt và hiệu quả nên đã trở thành một loại phân khoáng có giá trị. Điều này cho phép zeolite ​​duy trì và giải phóng hiệu quả nhiều chất dinh dưỡng hơn cho trái cây, rau và thực vật trong thời gian dài để tránh chúng bị lãng phí (mất chất dinh dưỡng trong đất). Sử dụng lâu dài có thể làm cho cây trồng và cây trồng giàu dinh dưỡng hơn.

Zeolite có khả năng giữ nước đến 60% so với trọng lượng khô của nó nên có khả năng giữ ẩm tốt.

2. Thông thoáng khí

Zeolite làm giảm độ nén chặt đất. Nó không phản ứng nhiều với các vi sinh trong đất nên có thể tồn tại được lâu.
Nhờ giảm nén chặt, không khí có thể lưu thông từ ngoài vào trong, kích thích rễ cây phát triển.

3. Cải tạo đất

Zeolite ​​tự nhiên có độ tinh khiết cao có khả năng trao đổi ion tốt nhất và có thể được sử dụng làm chất cải tạo đất tuyệt vời cho đất và cây trồng, cũng như chất hấp phụ mùi đối với amoni, chất độc và kim loại nặng trong cơ thể động vật.
Sử dụng Zeolite như một lớp lót trước khi gieo trồng giúp lượng phân bón được giữ lại tối ưu. Từ đó hạn chế phân thuốc tồn dư chảy xuống các mạch nước ngầm gây ô nhiễm môi trường.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ KHOÁNG ZEOLITE TRONG CÔNG NGHIỆP

1. Lọc khí trong công nghiệp

Zeolite ​​có thể được sử dụng để lọc và làm sạch khí, vì chúng cho phép loại bỏ độ ẩm, amoniac, mùi hôi và các hạt độc hại khác. Như các sàng phân tử tự nhiên, chúng có thể được sử dụng giống như sàng tổng hợp, loại bỏ độ ẩm và các phân tử khác khỏi dòng không khí, để tách, làm khô hoặc lọc khí.

2. Ứng dụng của đá khoáng Zeolite trong xây dựng

Zeolite có thể được sử dụng như pozzolan tự nhiên trong quá trình hình thành bê tông. Ở các nước như Trung Quốc, nó được sử dụng nhiều, thay thế một phần xi măng pooclăng bằng zeolite ​​tự nhiên trong xi măng chịu lực lên đến 30 MPa. Zeolite ​​tích tụ nước bên trong nó và giải phóng nó từ từ trong giai đoạn ninh kết của bê tông, phân phối nó một cách đồng đều.

Nó cũng có thể được sử dụng làm chất ổn định hoặc cải tạo đất vì đặc tính hút ẩm và khả năng điều chỉnh độ pH. Nó trộn với xi măng và tạo ra một cấu trúc xốp đồng nhất có khả năng chịu lực lớn và nhẹ hơn bê tông truyền thống. Các ứng dụng mới đang được phát triển trong lĩnh vực xây dựng zeolite.

3. Ứng dụng của đá khoáng Zeolite trong lọc nước

  •  Xử lý nước thải :  

Nhờ đặc tính trao đổi ion tự nhiên, đây là sản phẩm thích hợp để lọc nước theo cách tự nhiên và sinh thái, có khả năng giữ lại các hạt có kích thước lên đến 5 micron. Nó cho phép hấp phụ các khoáng chất nặng (như chì hoặc asen), các cation (như Sắt, Kẽm và Amoni) và mùi hôi. Những đặc điểm này làm cho nó trở thành một sản phẩm thích hợp để lọc nước công nghiệp hoặc lọc nước thải (ví dụ như trong bể tự hoại hoặc trong các nhà máy xử lý nước thải đô thị).

  • Bộ lọc cho bể bơi:

Zeolit ​​cũng được sử dụng để làm sạch bể bơi, thay thế cho cát (với thời gian tương tự, thu được chất lượng nước tốt hơn và ít cần bảo trì hơn). Nó cho phép giữ lại các hạt có kích thước tới 5 micron và nhờ sự trao đổi ion để hấp phụ chất độc. 

CÁC ỨNG DỤNG KHÁC CỦA ĐÁ KHOÁNG  ZEOLITE

1. Nuôi trồng thuỷ sản

Zeolite giúp loại bỏ các hạt như vôi và cloramin, giúp nước không bị đục và có độ tinh khiết tuyệt vời. Vì vậy nó rất hữu ích cho các trang trại cá vì khả năng loại bỏ amoniac của chúng.

2.Phụ gia chăn nuôi

Zeolite ​​tự nhiên (cụ thể là clinoptilolite) được sử dụng làm thức ăn bổ sung cho vật nuôi, nhằm mang lại lợi nhuận cao hơn cho vật nuôi. Các đặc tính của zeolite ​​dùng cho động vật là hấp thụ độc tố nấm mốc và kim loại nặng, giảm tiêu chảy, hấp phụ và điều chỉnh amoni, tăng đồng hóa khoáng chất, vitamin và protein, v.v. Nó được sử dụng để làm thức ăn cho bò, lợn, gia súc, gà. và cá, ở trạng thái vi lượng và thường được trộn theo tỷ lệ phần trăm từ 1% đến 3%.

2. Sản xuất mỹ phẩm & các sản phẩm sức khoẻ
 

Ở một số quốc gia, zeolite ​​tự nhiên được sử dụng cho con người vì nó cho phép chống tiêu chảy, hấp thụ chất độc và ngăn ngừa ung thư. Trao đổi ion, một trong những đặc thù của zeolite, cho phép hấp thụ chất độc và giải phóng khoáng chất trong cơ thể. Nó có thể được sử dụng để tiếp xúc trực tiếp với bàn chân để khử mồ hôi và mùi hôi.

Cũng như một loại mỹ phẩm, nó dưỡng ẩm và cải thiện màu da bằng cách loại bỏ độc tố. 
Tuy nhiên, không có nghiên cứu y tế đầy đủ để hỗ trợ lợi ích của zeolit ​​và những tác động tiềm ẩn hoặc chống chỉ định của việc tiêu thụ zeolite ​​tự nhiên đối với con người. Cần có các nghiên cứu sâu hơn để đảm bảo tính phù hợp của sản phẩm cho cả mục đích sử dụng của con người và mỹ phẩm. Nó là một sản phẩm được sử dụng trong nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm khác nhau để sử dụng cho con người.

CUNG CẤP ĐÁ KHOÁNG ZEOLITE NHẬP KHẨU SỐ LƯỢNG LỚN

Bảo An Green cung cấp đá khoáng Zeolite nhập khẩu chuyên cho làm vườn. Là 1 trong 5 nhà nhập khẩu số lượng lớn, tầm cỡ quy mô tại thị trường Việt Nam


Bảo An Green chuyên cung cấp các chất trồng nông nghiệp cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam: Đá trân châu Perlite, đá bọt Pumice, đá khoáng Vermiculite, Rêu than bùn Peatman, Đất nung Akadama Nhật Bản, Vỏ thông Habitat, Dớn-Chile, Mút hữu cơ Hà Lan kích rễ, đá nham thạch Lava,…
Bảo An Green tiên phong trong sản xuất giá thể trộn sẵn cao cấp: Đá Masato BA Premium dành cho sen đá lên màu, Giá thể Soil Mix chuyên dụng cho cây mọng nước, Giá thể Potting Soil BA dùng cho cây trồng chậu, cây trong nhà.

  • Có khả năng nhập nguồn nguyên liệu số lượng lớn phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp Việt Nam.
  • Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, công bố, chứng nhận uy tín.
  • Chính sách bán hàng, chiết khấu 
  • Hỗ trợ vận chuyển, tư vấn kỹ thuật cho các ứng dụng

Liên hệ với Bảo An Green để được tư vấn sản phẩm với số lượng lớn và giá tốt nhất hiện nay. 

  • Website: baoangreen.vn 
  • Hotline: 093.666.2211
Close
0936662211