Sản phẩm cung cấp

Product

Đá Pumice Indonesia 5-8mm

  • Mã sản phẩm:# 29

  • Tình trạng:CÒN HÀNG

230.000 VNĐ

Mô Tả Sản Phẩm

THÔNG TIN ĐÁ BỌT PUMICE

1. Nguồn gốc

 

Đá bọt Pumice hình thành từ dung nham núi lửa. Trong quá trình dung nham nóng chảy, không khí trong núi lửa thoát ra ngoài, tạo thành bong bóng nhỏ nổi lên bề mặt dung nham (cách tạo thành bong bóng này tương tự như bong bóng khi tạo ra một loại thức uống có ga).
Khi chúng bị nguội đi một cách nhanh chóng, những nguyên tử oxy bị giữ lại trong dung nham không thể tự sắp xếp thành một cấu trúc tinh thể, tạo thành những lỗ hổng. Các lỗ hổng trong đá bọt Pumice là đầu mối để hình thành nên nó.

2. Phân loại & đóng gói

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ (2-3mm; 3-6mm; 6-9mm; 9-12mm)
Xuất xứ: Indonesia (1-3mm; 3-6mm; 5-8mm; 1-2Cm)
Đóng gói: Bao 17-20kg

3. Thông số kỹ thuật

Thành phần hóa học chủ yếu có trong đá bọt Pumice là SiO2 chiếm tỉ lệ trên 70%. Bên cạnh đó là các hợp chất Al2O3, Fe2O3, FeO,.....
Đá bọt Pumice được xem là chất trồng trọt hữu cơ 100% như: đá perlite, đá Vermiculite, peatmoss,… Theo các công trình kiểm nghiệm khoa học, trong đá bọt màu trắng có chứa hơn 70 loại vitanims và khoáng chất khác nhau thích hợp dành cho cây trồng. Đặc biệt, các khoáng chất như Zeolite, Axit Fulvic, sắt, natri, axit Humic, canxi, nitơ, kali,....
Cấu trúc rỗng, với nhiều bọt khí bên trong
Độ pH trung tính,bền, trơ về mặt hóa học
Sạch, không chứa tác nhân gây bệnh
Trọng lượng nhẹ, màu sắc phổ biến là màu vàng, nâu nhạt hoặc cam nhạt. 
Cấu tạo đá bọt Pumice lại bao gồm nhiều lỗ rỗng nên khả năng hấp thụ nước rất tốt, đạt 11,7 - 17,03%, phù hợp để lọc nước, làm vườn,....

ỨNG DỤNG ĐÁ BỌT PUMICE TRONG “LÀM VƯỜN”

1. Ủ phân & Cải tạo đất với đá bọt Pumice

Quá trình ủ ban đầu thường thoáng khí, sau một khoảng thời gian các vi sinh vật hiếm khí (Cần oxy) sẽ sử dụng một lượng oxy khá lớn dẫn đến việc thiếu hụt oxy trong đống ủ.
Tình trạng này sẽ xấu hơn nếu đống ủ bị nén chặt hoặc độ ẩm trong đống ủ cao. Nếu không đúng lịch sẽ khiến các vi khuẩn yếm khí (không cần oxy) sẽ sinh sôi nảy nở mạnh và đống phân ủ sẽ bị khử oxy, tạo ra khí mêtan (CH4), và cacbon hydrate trong đống sẽ biến thành axit butyric qua việc lên men butyric.
Chất đạm cũng bắt đầu bị phân huỷ yếm khí thành ammonia-indole, thay vì được phân huỷ thoáng khí thành axit-amin, nên sẽ thoát ra mùi khó chịu. Axit nitric được tạo ra sẽ khử nitơ làm xấu đi chất lượng của phân ủ.
Để tạo ra chất lượng phân ủ tốt, không nên để đống phân ủ trong tình trạng lên men yếm khí – thiếu khí. Bởi việc việc phối trộn đá bọt Pumice sẽ đóng góp vào quá trình nên men thoáng khí tự nhiên hỗ trợ cho các vi sinh hiếm khí phát triển.
Phân hữu cơ phân hủy thành mùn kết hợp với đá Perlite . Tạo nên cấu trúc đất xốp, điều hòa chế độ nhiệt, không khí, tăng khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho vi sinh vật hữu ích hoạt động.

2. Giá thể trồng & làm vườn đá bọt Pumice

Được phối trộn với các loại rêu than bùn Peatman, đá Perlite, đá Vermiculite, đất nung Akadama,… để làm giá thể trồng thay thế đất thịt nặng cho các loại cây
Các loại cây cảnh: Bonsai, hoa Lan, kiểng lá, Sen đá, xương rồng, các loại hoa,…
Phù hợp để trồng các loại rau-củ-quả: cà chua, dâu tây, ớt chuông, rau lá, rau mầm,… 
Môi trường trồng phải đủ lớn để hỗ trợ hệ thống rễ của cây, vì đó là hệ thống rễ hỗ trợ cho sự phát triển của cây và quả. Giá thể đá bọt Pumice rất nhẹ, nhưng đủ lớn để không trôi đi.
Đá bọt Pumice có vô số lỗ chân lông nhỏ có chức năng như các bể chứa siêu nhỏ để thu giữ và lưu trữ độ ẩm giàu dinh dưỡng và đưa nó trở lại hệ thống rễ khi cần thiết. 
Cân bằng cây trồng là một môi trường phát triển, đá bọt cung cấp thoát nước tốt, giữ ẩm tuyệt vời và tăng trao đổi khí cần thiết cho cả sự phát triển sinh dưỡng và sinh sản (quả).

3. Lót chậu & rải bề mặt

Đối với các loại cây nhỏ như sen đá, xương rồng, ...size thích hợp để lót chậu thường từ 5-8mm. 
Đối với các loại kiểng lớn hay lan, size đá bọt Pumice thông dụng để lót chậu là từ 1-2cm hoặc 2-3cm, 2-4cm. 
Việc xếp một lớp đá bọt Pumice xuống đáy chậu giúp cây không bị úng khi tưới nước quá nhiều hay vào mùa mưa. 
Bản chất xốp, xốp của đá bọt cũng tạo nên một môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn có lợi phát triển mạnh và sự trao đổi khí oxy và carbon dioxide tự do trong vùng rễ. 

4. Đá bọt Pumice lọc nước, thủy canh

Là loại đá có hàng triệu triệu lỗ nhỏ li ti nên đá bọt có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nước. Loại trừ mùi và ngăn chặn sự phân hủy (chống thiu, thối rửa). Phân giải kim loại nặng trong nước, trung hòa độc tính trong xi măng, kháng khuẩn, phòng khuẩn, khử mùi. 
Nhờ chức năng hút bắt và hoán đổi ion nên đá bọt lọc sạch chất bẩn có trong nước. Cung cấp nhiều khoáng chất khi đặt trong nước. Cân bằng độ pH điều chỉnh chất lượng và lọc nước.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng một môi trường lọc đá bọt để xử lý nước biển, nước uống và nước thải, bọt đá là một môi trường lọc rất linh hoạt và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng:
Phương pháp khử muối/mặn: môi trường lọc bọt đá được sử dụng trong xử lý sơ bộ của nước muối hoặc nước lợ trước khi khử muối. Xử lý sơ bộ này giúp loại bỏ các hạt thô trước giai đoạn xử lý đặc trưng tiếp theo thường là quá trình màng lọc. 
Thẩm thấu ngược nước biển và thẩm thấu ngược: thẩm thấu ngược nước biển (SWRO) và thẩm thấu ngược (RO) là các quá trình khử muối tạo ra nước uống bằng cách buộc nước biển được xử lý sơ bộ trước để chống lại màng bán thấm, sản xuất nước tinh khiết ở một bên và nước muối đậm đặc ở một bên. Nước muối quay trở lại biển trong khi nước uống được lưu trữ hoặc phân phối cho người tiêu dùng
Nước lọc để uống: Môi trường lọc đá bọt được sử dụng rộng rãi trong các bộ lọc đa môi trường để xử lý nước uống cho người tiêu dùng.

ỨNG DỤNG ĐÁ BỌT PUMICE PHỔ BIẾN

Đá bọt Pumice chiếm gần vài phần trăm tiêu dùng tại Mỹ, bởi tính ứng dụng cao và hữu ích của nó. Các quốc gia khác cũng đang sử dụng đá bọt Pumice như một giải pháp được tìm thấy cho nhiều vấn đề trong đời sống.

1. Đá bọt Pumice trong “xây dựng”

Công dụng lớn nhất tại Mỹ của đá bọt Pumice là sản xuất các khối bê tông nhẹ, phụ gia cho xi măng. Thời xưa, người La Mã cổ đại từng sử dụng đá bọt Pumice để xây dựng các công trình kiến trúc.
Sản xuất khối xây dựng nhẹ
Sản xuất bê tông nhẹ
Mục đích cách nhiệt và làm đầy sàn

2.  Đá bọt Pumice trong làm đẹp 

Loại bỏ lông trên cơ thể bằng đá bọt: Ngâm một viên đá bọt trong nước ấm trong khoảng 5 phút. Rồi làm ướt vùng da tẩy lông với xà phòng. Nhẹ nhàng chà đá bọt lên da sẽ tẩy lông theo chuyển động tròn nhỏ trong 1-2 phút. Sau đó, rửa sạch xà phòng và lau khô. Sử dụng kem dưỡng da sau khi tẩy lông để làm dịu vùng da vừa tẩy. 
Làm mềm da và tẩy da chết: Việc tẩy da chết bằng đá bọt Pumice cực kỳ an toàn. Chúng thường sử dụng cho các bộ phận như: khuỷu tay, mặt, hoặc cổ. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một tô nước lớn hoặc một thau nước ấm cùng với xà phòng.
Bột đá bọt để làm xà phòng tự chế:  Xà phòng này là một chất tẩy da chết thú vị làm mềm da mà không khô, loại bỏ các lớp da bị chai, để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn từ tay, Được làm bằng dầu dưỡng xà phòng này sẽ giúp làn da của bạn mịn màng và dẻo dai không có cảm giác khô. Bổ sung các loại tinh dầu của  bạc hà, hoa oải hương, và cây chè thêm một tăng kháng khuẩn, chống viêm và chống nấm hoàn toàn tự nhiên.

3.  Đá bọt Pumice trong thời trang

Từ những năm 1983, đá bọt Pumice đã được ứng dụng vào kỹ thuật giặt đá trong ngành dệt may với quần jeans, và chất liệu vải denim theo quy mô sản xuất lớn.
Để tạo hoặc sản xuất phai màu bất thường hoặc nhìn cũ ảnh hưởng đến hàng may mặc.
Để loại bỏ bụi, vết dầu, tạp chất từ ​​quần áo.
Cải thiện sự mềm mại cho jeans (denim)
Để đạt được tiêu chuẩn chất liệu vải của người mua

4. Đá bọt trong công nghiệp

Làm chất mài mòn trong kem đánh răng, đánh bóng và tẩy bút chì
Dùng làm chất cực bám trong lốp xe.
Dùng làm chất kéo dài trong sơn.

5. Đá bọt Pumice trong cuộc sống

Máy khuếch tán tinh dầu: Đá bọt Pumice thô ráp, độ xốp của đá bọt tự nhiên là 71,8-81% và có độ hấp thụ nước là 50-60% nên cho phép các loại dầu từ từ khuếch tán vào không khí một cách từ từ.
Chăn nuôi thú cưng: Một chất hấp thụ trong cát vệ sinh, tắm cát, chải lông dành cho thú nuôi.
Sử dụng đá bọt để loại bỏ hết len sùi, loại bỏ lông chó và mèo khỏi bọc và thảm
Làm sạch nhà vệ sinh của bạn (với những lỗ nhỏ li ti sẽ giúp tạo nhiều bọt xà phòng giúp cọ sạch mọi vết bẩn, ố vàng khó chà nhất)
Sản phẩm phối trộn chất độn cho đất sét gốm.

NHẬN ĐẶT KÍCH CỠ THEO ỨNG DỤNG ĐÁ BỌT PUMICE SỐ LƯỢNG LỚN

Đá bọt Pumice có nhiều kích cỡ lớn, trung bình, mịn, siêu mịn và micron cho từng ứng dụng lọc nước, xây dựng, công nghiệp, làm vườn,..
Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn cho nhu cầu của bạn. 

MUA ĐÁ BỌT PUMICE UY TÍN SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU

Bảo An Green chuyên cung cấp các chất trồng nông nghiệp cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam: Đá trân trâu Perlite, đá bọt Pumice, đá khoáng Vermiculite, Rêu than bùn Peatman, Đất nung Akadama Nhật Bản, Vỏ thông Habitat, Dớn-Chile, Mút hữu cơ Hà Lan kích rễ, đá Masato, đá nham thạch Lava. 
Công ty TNHH TMDV XNK Quốc tế Bảo An là đơn vị nhập khẩu đá bọt Pumice với số lượng lớn. 
Là 1 trong 5 nhà nhập khẩu số lượng lớn, tầm cỡ quy mô tại thị trường Việt Nam. Có khả năng nhập nguồn nguyên liệu số lượng lớn phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp Việt Nam.

  • Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, công bố, chứng nhận uy tín.
  • Chính sách bán hàng, chiết khấu 
  • Hỗ trợ vận chuyển, tư vấn kỹ thuật cho các ứng dụng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm đá bọt Pumice phù hợp nhất và giá tốt nhất hiện nay. 
Website: baoangreen.vn 
Hotline: 093.666.2211

Close
0936662211