Tin tức

Vách tường thạch cao Vermiculite tiêu âm, chống ẩm, chống cháy

22/08/2020

Vách tường thạch cao Vermiculite thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch, dễ dàng lắp đặt. Có các tính năng tiêu âm – cách âm, chống ẩm, chống cháy chịu lực, giúp bảo vệ công trình hiệu quả khi có sự cố xảy ra.

Đá Vermiculite sản xuất gạch chống cháy chất lượng

12/08/2020

Nguyên liệu cao cấp đá Vermiculite sản xuất gạch siêu nhẹ - chống cháy - cách âm - cách nhiệt - siêu nhẹ - tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho các nhà sản xuất, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng chất lượng xây dựng tại Việt Nam.

Vữa trát tường với Vermiculite

04/08/2020

Vermiculite giãn nở với kích cỡ nhỏ và siêu mịn được sử dụng trong trát tường bằng tay và phun.Cải thiện độ che phủ, dễ xử lý, bám dính với nhiều loại bề mặt, tăng khả năng chống cháy, chống sứt mẻ, nứt nẻ và co ngót.

Sản xuất Cửa chống cháy vermiculite

12/07/2020

Vermiculite là chất chống cháy lý tưởng, không độc hại, có khả năng chống cháy lên đến 5 giờ cho những thiết kế trọng lượng, độ dày tùy chỉnh. Đã hơn 50 thiết kế ứng dụng được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để khẳng định về tính chống cháy của vermiculite.

Đá Vermiculite vật liệu xây dựng không thể thiếu trong mọi công trình

03/06/2020

Đá vermiculite vô trùng, sạch, không độc hại, không gây kích ứng; dễ làm việc và lưu trữ; Cách nhiệt cao, không mài mòn và không mùi. Đá vermiculite có thể chịu được nhiệt độ cực cao lên, không bị oxy hóa hoàn toàn, không cháy.