Tin tức

PEATMOSS LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA PEATMOSS TRONG LÀM VƯỜN

26/03/2021

Peatmoss ( rêu than bùn ) là vật liệu quen thuộc với các nhà vườn! Để có thể hiểu về nguồn gốc cũng như ứng dụng của peatmoss, mời quý độc giả cùng xem qua bài viết sau.

CÁCH LÀM ĐẤT TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG, BAN CÔNG

23/03/2021

Cách làm đất trồng rau trên ban công, sân thượng như thế nào? Nên chọn giá thể gì để trồng rau? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Phân loại Rêu Than bùn & Ứng dụng Peatman

16/11/2020

Rêu than bùn Sphagnum là một chất điều hòa sinh thái, tự nhiên của đất, điều hòa không khí và độ ẩm xung quanh rễ cây để cải thiện điều kiện phát triển. Rêu than bùn được phân loại theo màu sắc dựa trên thời gian phân hủy (nhanh, chậm) và kích cỡ sàn lọc như mịn, thô, khối,...

Kỹ thuật trồng cây bụi, cây công trình phát triển mạnh

25/09/2020

Trồng cây bụi ở vỉa hè, công viên không phải là một công việc khó; nhưng nếu chúng ta hiểu kỹ thuật và trồng đúng cách thì việc trồng và chăm sóc cây bụi sẽ trở lên dễ dàng ngay từ những bước ban đầu.

Thiết kế vườn hoa đẹp, dễ chăm sóc với Rêu than bùn Peatman

20/09/2020

Nếu bạn luôn mơ ước có một vườn hoa lộng lẫy, thì bây giờ là lúc để biến điều đó thành hiện thực. Bắt đầu một vườn hoa đẹp mà lại còn dễ dàng trong việc chăm sóc với rêu than bùn và những gợi ý sau nhé

Kỹ thuật trồng ớt chuông năng suất với rêu than bùn và Perlite

19/09/2020

Nếu phối trộn rêu than bùn Peatman với đá trân châu Perlite vào đất sẽ giúp cải thiện vấn đề thoát nước, bổ sung chất hữu cơ, tạo đổ ẩm lý tưởng. Kết hợp cùng ánh nắng đầy đủ sẽ tạo ra những quả ớt ngọt, ớt chuông khỏe mạnh nhất.

Rêu than bùn Peatman lót nền bò sát như thế nào

20/08/2020

Lớp lót nền rêu than bùn Peatman cao cấp vô trùng - sạch sẽ - hút ẩm - hút mùi - tái sử dụng. Môi trường sống lý tưởng cho các loài bò sát: Rồng Nam Mỹ, Rồng Úc, Tắc kè, rùa cảnh, thằn lằn cảnh, kỳ đà cảnh, rắn cảnh, ếch cảnh,...

Phôi trồng nấm chất lượng với rêu than bùn peatman

20/08/2020

Hỗn hợp rêu than bùn Peatman rất lý tưởng cho việc trồng nấm. Tăng cường giữ ẩm thích hợp cho quá trình nảy mầm, giúp nấm phát triển mạnh, tạo cho nấm có màu sắc tự nhiên rực rỡ và cho ra năng suất cao cho nhà vườn.

Kỹ thuật ươm giống cây trồng với Rêu than bùn Peatman

09/08/2020

Chất nền rêu than bùn Peatman là loại đất trồng tốt, phù hợp, hiệu quả để ươm trồng - nhân giống. Kích thích sự ra rễ, hỗ trợ sự phát triển của hệ thống rễ để giúp các phương pháp nhân giống cây trồng một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Trồng Dâu Tây quy mô lớn với rêu than bùn Peatman

25/06/2020

Rêu than bùn Peatman trồng Dâu Tây quy mô lớn tại các nông trại ở Việt Nam đang được sử dụng rộng rãi. Bởi cây Dâu Tây thích hợp với đất giữ ẩm, thoát nước tốt. Mà tính chất của Rêu than bùn với nguồn gốc tự nhiên điều hòa, giữ nước và dinh dưỡng cho Dâu tây.

Phân bón hữu cơ đa năng Peatman sự lựa chọn số 1

22/06/2020

Rêu than bùn Peatman nhập khẩu đã qua xử lý, đã được phối trộn với công thức cải tiến để cho ra một thành phần hỗn hợp giúp giữ lại các chất dinh dưỡng, làm tăng khả năng giữ nước cho cây phát triển khỏe mạnh và tốt và được coi như một loại PHÂN BÓN HỮU CƠ ĐA NĂNG.