Tin tức

 “Nguyên liệu Vermiculite” làm túi thơm giữ mùi & an toàn

24/11/2020

Đá khoáng Vermiclute là một trong những nguyên liệu thân thiện có độ mềm, nhẹ, dễ thấm hút tinh dầu,.. trong việc sản xuất và thương mại túi thơm cho các doanh nghiệp.

Vách tường thạch cao Vermiculite tiêu âm, chống ẩm, chống cháy

22/08/2020

Vách tường thạch cao Vermiculite thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch, dễ dàng lắp đặt. Có các tính năng tiêu âm – cách âm, chống ẩm, chống cháy chịu lực, giúp bảo vệ công trình hiệu quả khi có sự cố xảy ra.

Đá Vermiculite sản xuất gạch chống cháy chất lượng

12/08/2020

Nguyên liệu cao cấp đá Vermiculite sản xuất gạch siêu nhẹ - chống cháy - cách âm - cách nhiệt - siêu nhẹ - tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho các nhà sản xuất, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng chất lượng xây dựng tại Việt Nam.

Vữa trát tường với Vermiculite

04/08/2020

Vermiculite giãn nở với kích cỡ nhỏ và siêu mịn được sử dụng trong trát tường bằng tay và phun.Cải thiện độ che phủ, dễ xử lý, bám dính với nhiều loại bề mặt, tăng khả năng chống cháy, chống sứt mẻ, nứt nẻ và co ngót.

Phun, xịt hỗn hợp Vermiculite cho sắt, thép chống cháy

04/08/2020

Sơn chống cháy Vermiculite với phương pháp phun vermiculite là lớp phủ chống cháy thụ động và có tính ổn định cao cho kết cấu thép, khả năng chống cháy hiệu quả với độ dày không đáng kể cho kết cấu thép, sàn kim loại, khung bê tông và sàn mái, chống ăn mòn tốt.

Ứng dụng phổ biến của Vermiculite

03/08/2020

Những đặc tính độc đáo của Vermiculite làm cho nó trở thành một sản phẩm cực kỳ linh hoạt cho nhiều ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, làm sạch, làm sạch và các ngành công nghiệp đóng gói và nhiều ứng dụng trong nông nghiệp như ươm giống, trồng rau,..

Xử lý nước thải, chất lỏng, dầu mỏ

25/07/2020

Vermiculite là chất hấp thụ dầu và nhiên liệu là kỵ nước, có nghĩa là chúng đẩy nước. Điều này làm cho chúng lý tưởng để làm sạch dầu và nhiên liệu tràn trong môi trường ẩm ướt, bao gồm ao, hố, cống, hồ, sông, lạch hoặc trong mưa. Thanh lọc nước thải công nghiệp và sinh hoạt, tràn các sản phẩm dầu mỏ, chất lỏng hữu cơ và độc hại

Vermiculite - Chất độn cho vật liệu ma sát

14/07/2020

Vermiculite được sử dụng trong sản xuất các bộ phận ma sát (ví dụ như lót phanh, đĩa ly hợp, v.v.), phớt cao su và sơn ô tô và sơn mài. Ứng dụng rộng rãi của nó trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy là do tính kháng nhiệt dễ dàng thêm vào các nguyên liệu thô khác

Sản xuất Cửa chống cháy vermiculite

12/07/2020

Vermiculite là chất chống cháy lý tưởng, không độc hại, có khả năng chống cháy lên đến 5 giờ cho những thiết kế trọng lượng, độ dày tùy chỉnh. Đã hơn 50 thiết kế ứng dụng được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để khẳng định về tính chống cháy của vermiculite.

Vermiculite hỗn hợp thức ăn gia súc

11/07/2020

Hướng dẫn sử dụng phối trộn thức ăn gia súc với khoáng chất Vermiculite với các khoáng chất tự nhiên an toàn - chất lượng: SiO2, MgO,Al2O3, Fe2O3,CaO,... tăng hệ số cứng cáp cho xương và trọng lượng trứng gia cầm, cải thiện thành tích tăng trưởng và sinh sản.

Giá thể Vermiculite ươm giống hiệu quả

06/07/2020

Bảo An Green xin giới thiệu giá thể vermiculite với những lợi ích trong việc ươm giống, nảy mầm, chiết cây trồng nhé.Vermiculite với đặc tính vô trùng, nhẹ, có khả năng chứa một lượng lớn nước, chất dinh dưỡng và không khí tạo môi trường lý tưởng cho hạt giống nảy mầm.

Giá thể Vermiculite trồng rau mầm

05/07/2020

Nên trong khi trồng rau mầm, với đặc tính vô trùng, khoáng chất vermiculite không chứa nguồn nấm bệnh lây nhiễm, là khoáng chất cực sạch không có vi trùng, hữu việc cho việc trồng rau mầm. Không cần sử dụng đến phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng

Ứng dụng của Đá Vermiculite trong ấp trứng bò sát Iguana

02/07/2020

Trứng của Iguana khá mạnh mẽ so với một số loài thằn lằn khác và có thể xử lý một phạm vi độ ẩm lớn hơn để ấp, do đó vermiculite là một phương án lý tưởng.giúp việc ấp trứng trở nên hiệu quả, năng suất. Hãy sử dụng chất ủ từ Vermiculite để làm tổ đẻ và nguyên liệu ấp trứng

Giá thể trồng cây với đá Vermiculite ưu điểm vượt trội

28/06/2020

Giá thể trồng cây Vermiculite đang được những người làm vườn ưu ái để trồng cây, rau, hoa trong các chậu hoặc các thùng xốp, khay nhựa bởi tính chất nhẹ, sạch, thoáng khí, an toàn. Nếu sử dụng đá Vermiculite kết hợp với đất sạch, đá Perlite cùng phân hữu cơ sẽ tạo ra một bầu đất tốt cho việc.

7 công dụng vượt trội của đá Vermiculite trong làm vườn

10/06/2020

Hỗn hợp đất và vermiculite được thêm vào giữ cho rễ của cây đang phát triển ẩm, giảm mất nước trong mùa nóng hoặc khô và tạo điều kiện cho rễ phát triển. Đá vermiculite nhẹ, dễ xử lý và pha trộn dễ dàng với đất. Giữ chất dinh dưỡng tốt, kết hợp các nguyên liệu khác để tạo ra hỗn hợp giá thể hữu cơ

Đá Vermiculite vật liệu bảo quản vận chuyển chất lỏng hiệu quả

06/06/2020

Bạn có biết đá Vermiculite là một chất được dùng để bảo quản trong vận chuyển chất lỏng. Vermiculite là một chất hấp thụ dạng hạt hoàn toàn lỏng tuyệt vời, hấp thụ an toàn hầu hết các axit, bazơ, chất làm mát, sơn, dung môi, dầu và hóa chất nguy hiểm.

Đá Vermiculite vật liệu xây dựng không thể thiếu trong mọi công trình

03/06/2020

Đá vermiculite vô trùng, sạch, không độc hại, không gây kích ứng; dễ làm việc và lưu trữ; Cách nhiệt cao, không mài mòn và không mùi. Đá vermiculite có thể chịu được nhiệt độ cực cao lên, không bị oxy hóa hoàn toàn, không cháy.