Tin tức

CÁCH TRỒNG DÂU TÂY Ở MIỀN BẮC SAI TRĨU QUẢ

16/03/2021

Cách trồng dâu tây ở miền Bắc có những điểm khác biệt nào? Làm sao trồng dâu tây sai quả ở khí hậu miền Bắc? Cùng Bảo An Green theo dõi bài viết sau nhé!

Đá bọt Pumice ủ phân cải tạo tính chất vật lý của đất

29/09/2020

Tăng cường sử dụng phân hữu cơ sẽ giảm thiểu hậu quả của phân bón hóa học mà còn giúp cây trồng sinh trưởng khỏe mạnh, đất phát triển tốt, môi trường không ô nhiễm, sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững.

Đá Pumice: Bột độn, kéo dài Silica trong sản xuất cao su & sơn

22/09/2020

Bột Silica là chất độn được thêm vào nhằm làm tăng trọng lượng, tăng độ cứng, tạo độ trong suốt rất tốt trong sơn. Siliaca có tác dụng cải thiện sức chịu va chạm của vật liệu, tăng năng suất phân tán, tăng độ bóng láng của sản phẩm kim loại, dễ gia công và góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.

Đá bọt Pumice sản xuất mỹ phẩm: tẩy tế bào chết và xà phòng, sữa tắm

16/09/2020

Đá bọt có độ tinh khiết tự nhiên nên an toàn và được ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều công thức sản phẩm tẩy tế bào chết và làm sạch cơ thể như sữa tắm, tẩy tế bào chết, sữa rửa tay và các sản phẩm dành cho da mặt.

Giá thể đá bọt Pumice trồng cây cảnh và Bonsai

15/09/2020

Đá bọt Pumice để trồng cây cảnh, bonsai có bề mặt thô ráp cung cấp môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn có lợi và nấm rễ cũng như mua rêu hoặc phủ lớp mùn. Đá bọt giống như bọt biển (có lỗ và rỗng với nhiều kích cỡ khác nhau) hấp thụ nước, thoáng khí cho cây trồng.

Đá bọt Pumice cải tạo đất, tăng năng suất cây trồng

14/09/2020

Vùng rễ chức năng là rất quan trọng để hỗ trợ cây, thực vật phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn đang tìm cách cải tạo đất cho khu vườn, nông trại của bạn, hãy sử dụng thử đá bọt Pumice để cải thiện tình trạng đất nén chặt, thiếu dinh dưỡng cho khu vườn.

Đá bọt Pumice chăm sóc thú cưng: chải lông, tắm, gặm đá

12/09/2020

Đá bọt Pumice với đặc tính mài mòn nhẹ nhàng, đá bọt đủ cứng để để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, thậm chí là đánh bóng nhưng đủ mềm để không bị chày xước và hư hại. Bởi vậy đá bọt được ứng dụng vào việc chăm sóc thú cưng: chải lông, tắm, gặm nhấm đá.

Ứng dụng khuếch tán tinh dầu với đá bọt Pumice

10/09/2020

Cấu tạo đá bọt Pumice lại bao gồm nhiều lỗ rỗng nên khả năng hấp thụ nước rất tốt, đạt 11,7 - 17,03%  phù hợp để khuếch tán tinh dầu trong tự nhiên bằng việc tẩm tinh dầu để giữ mùi thơm lâu hơn. Ứng dụng đá bọt sẽ gia tăng các giá trị cho sản phẩm tinh dầu.

Đá bọt Pumice lót chậu thoáng khí cho cây kiểng

03/09/2020

Việc xếp một lớp đá bọt Pumice xuống đáy chậu giúp cây không bị úng khi tưới nước quá nhiều hay vào mùa mưa. Hầu hết các loại cây không thích việc sống trong đất dư thừa nước hay gọi là rễ úng, vì điều này dẫn đến thối rễ, có thể làm chết cây.

Lọc nước bể cá cảnh với đá bọt Pumice

02/08/2020

Đá bọt với đặc tính xốp, nhiều lỗ nhỏ, tạo ra một diện tích bề mặt cực lớn cho các vi khuẩn háo khí (Cần oxy) và vi khuẩn kỵ khí (không cần oxy) phù hợp cho những lợi sống ký sinh trên bề mặt đá. Những lỗ khí có trong đá giúp giữ lại các bụi bẩn và vi khuẩn.

Giá thể đá bọt Pumice trồng Lan

20/08/2020

Đá bọt Pumice có đặc tính thoáng khí kích thích quá trình trao đổi khí ở bộ rễ cây Lan. Kích thích ra rễ cho hoa lan kể cả khi mất phần lớn hệ thống rễ. Rễ Lan hô hấp tốt, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng kéo dài trong ngày nên cây mập, khoẻ và cứng cáp.

Kỹ thuật trồng xương rồng với đá bọt Pumice

16/07/2020

Đá bọt Pumice là loại đá núi lửa, bên trong chứa nhiều khí có các đặc tính trọng lượng nhẹ, thoáng khí, giữ ẩm, vô trùng và nhiều khoáng chất. Nên đã được lựa chọn thay thế cho đất trong trồng xương rồng. Giúp cây xương rồng có sức sống khỏe, dẻo dai

Trồng hoa hồng với đá bọt Pumice

15/07/2020

Trồng hoa hồng trong nhà hay ngoài vườn, việc phối trộn Pumice với đất trồng hoa hồng đang trở nên phổ biến bởi có cải thiện về “độ nặng – úng nước – hiếm khí” của đất trồng thông thường. Pumice trong trồng, chăm sóc, tỉa hoa hồng, phòng bệnh cho hoa hồng

Ưu điểm vượt trội của đá bọt Pumice lọc nước

29/06/2020

Bề mặt của đá bọt thô ráp, độ xốp của đá bọt tự nhiên là 71,8-81% và có độ hấp thụ nước là 50-60%. Trọng lượng nhẹ, cường độ cao, kháng axit và kiềm, chống ăn mòn, không ô nhiễm, không phóng xạ, … sử dụng môi trường lọc đá bọt sẽ để lọc muối, lọc nước uống và lọc nước thải.

Làm vườn hiệu quả với đá bọt Pumice

24/06/2020

Đá bọt Pumice cải thiện phân trộn, cung cấp một chất đệm cho sự bay hơi cực độ diễn ra trong vật chất phân hủy và sau đó, một lần trong đất (như một phần của phân trộn), đá bọt cung cấp lâu dài cấu trúc đất hạn. Đá bọt cũng cải thiện độ ẩm và khả năng giữ chất dinh dưỡng của đất

9 mẹo vặt gia đình hữu ích với đá bọt Pumice

20/06/2020

Đá bọt núi lửa Pumice được biết đến và sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp cao, nông nghiệp, xây dựng. Nhưng ít ai biết đến những tiện lợi của đá bọt trong đời sống gia đình cả. Sau đây là tip 09 mẹo vặt, 09 ứng dụng thông minh của đá bọt Pumice trong nhà chúng mình nhé.

Trồng Sen Đá siêu dễ dàng với đá bọt Pumice

18/06/2020

Đá bọt Pumice nhập khẩu có chất lượng cao phù hợp cho việc ươm và trồng sen đá tại Việt Nam. GIÁ THỂ XƯƠNG RỒNG – SEN ĐÁ CAO CẤP (Succulents & Catus Soil Mix) được phối trộn với Pumice có ưu điểm vượt trội giữ độ ẩm, dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của cây.

Mài quần Jeans công nghiệp với đá bọt Pumice

15/06/2020

Trong nền công nghiệp thời trang quy mô lớn đã ứng dụng đá bọt Pumice vào việc sản xuất quần áo jeans (từ vải denim) để cho ra những sản phẩm bền màu, mềm vải và cá tính mang nhiều màu sắc thời trang với kỹ thuật giặt đá trong ngành dệt may với quần jeans