Tin tức

Trồng rau mầm, rau non dinh dưỡng với đá Perlite

11/09/2020

Trồng rau mầm, rau non dinh dưỡng với đá Perlite vô trùng, giúp cây thoáng khí, kích thích mọc rễ, phát triển khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí cho các mô hình trồng rau mầm kinh doanh hiện nay. Bảo An Green giới thiệu ứng dụng trồng rau mầm với Perlite.

Bắt đầu làm vườn thủy canh với đá Perlite

05/09/2020

Tại sao khoáng chất Perlite đóng vai trọng trong các khu vườn thủy canh? Bài viết sau đây, Bảo An sẽ đưa cho bạn một cái nhìn rộng và cụ thể về phương pháp thủy canh và việc áp dụng những tính năng vượt trội của đá Perlite vào trong làm vườn.

Vườn ươm nhân giống cây trồng hiệu quả với đá Perlite

01/09/2020

Bất kỳ vườn ươm nào muốn việc nhân giống hiệu quả, thì cần những loại hỗn hợp chứa đá trân châu Perlite trong bầu có phẩm chất tốt như thoát nước tốt, nhẹ và có khả năng giữ dinh dưỡng và độ ẩm ngay cả trong nhiệt độ cao. Tăng năng suất cho cây trồng.

Thiết kế vườn trên mái nhà với đá Perlite

18/08/2020

Đá trân châu Perlite là đá tự nhiên, sau khi trải qua qúa trình nhiệt hóa giãn nở thì trở thành những hạt trân châu Perlite nhỏ hơn, với đặc tính giữ nước, thoáng khí, vô trùng. Là nguyên liệu sạch trong làm vườn trên mái nhà.

Kỹ thuật trồng hoa Mõm Sói Snapdragon với đá Perlite

14/08/2020

Cải thiện tình trạng đất trồng hoa mõm sói với đá Perlite, ươm giống hoa mõm sói với đá trân châu Perlite, đá Perlite Giữ nước, giữ ẩm cho bề mặt đất vào mùa hè nắng nóng, kỹ thuật giâm cành hoa mõm sói với đá trân châu Perlite

Top 5 giá thể trồng Lan với đá trân châu Perlite

11/08/2020

Chắc hẳn, nhiều người yêu thích hoa Lan nhưng lại sợ “độ khó trồng” của chúng. Nhưng bài viết sau sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản để đơn giản hóa việc trồng và chăm sóc Hoa Lan cùng với đá trân châu Perlite nhé.

Trồng cà chua ở Đà Lạt năng suất cao

26/07/2020

Điều kiện khí hậu Đà Lạt tiện lợi cho phép việc sản xuất các loại rau hoa, cây đặc sản và nhiều loại cây trồng á nhiệt đới.trong đó có cà chua. Đá trân châu Perlite khuyến khích sự phát triển của rễ tốt hơn nhiều so với nước thường, tạo môi trường giúp các rễ non sinh sôi.

Trồng thủy canh với giá thể Perlite hiệu quả

23/07/2020

Đá trân châu Perlite trong trồng thủy canh không cần cải tạo đất, sử dụng thuốc trừ sâu - diệt cỏ; Trồng nhiều vụ, trồng trái vụ (trong ứng dụng nhà kính, kiểm soát nhiệt độ); Không cần tưới, tiết kiệm thời gian, công sức chăm sóc; Cho năng suất cao từ 25-50%, chất lượng đồng đều

Trồng dâu Tây ở Đà Lạt với đá Perlite

08/07/2020

Do khí hậu Đà Lạt đặc biệt vào mùa mưa, nếu trồng cây ngoài trời sẽ gặp những vấn đề đất ngập úng, dư thừa nước nên nếu sử dụng giá thể perlite sẽ giúp cây thoáng khí, thoát nước và đạt hiệu quả. Để cải thiện vấn đề “thoát nước, thoáng khí, giữ ẩm” cho cây dâu tây

Trồng hoa quy mô lớn với đá Perlite

03/07/2020

Xây dựng một nông trại hay vườn hoa với quy mô lớn với giá thể từ trân trâu Perlite, giúp vườn hoa của bạn tiết kiệm chi phí, công chăm sóc và có năng suất. Giá thể được phối trộn từ đá trân châu perlite có khả năng cân bằng môi trường khí, giữ nước và cung cấp dinh dưỡng

Ứng dụng đá trân châu Perlite trong làm vườn

26/06/2020

Những người làm vườn, trồng rau thủy canh chuyên nghiệp hiện nay đã đang sử dụng Đá Perlite (đá trân châu) và có những hiệu quả rõ rệt trọng trong việc cung cấp oxy cho rễ của cây trồng và cây con. Sục khí cho đất giúp cho sự phát triển mạnh của hệ thống rễ.

Cách trồng mướp đắng hiệu quả

28/05/2020

Mướp đắng hay khổ qua là loại cây cho quả đắng nhất trong các loại quả ăn được, nhưng chúng có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ. Cách trồng mướp đắng từ hạt thêm một chút công chăm bón trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cây trồng an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà.

Cách trồng hoa hồng hiệu quả

24/05/2020

Hoa hồng - loại cây được coi là Nữ Hoàng Tình Yêu được trồng phổ biến tại nhà tô điểm cho khu vườn thêm xinh đẹp. Các giống hoa hồng nhập ngoại đang rất thịnh hành được chăm sóc tại nhà ra sao, cách giâm cành hay trồng bằng cây con như thế nào sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Cách trồng dưa leo hiệu quả nhất

22/05/2020

Dưa leo được trồng rất phổ biến để cung cấp nguồn thực phẩm sạch và không chất kích thích. Việc trồng dưa leo tại nhà cần chuẩn bị loại giống, chậu và giá thể như thế nào để chúng có thể sinh trưởng khoẻ mạnh và cho năng suất cao, hạn chế sâu bênh. Cùng chúng tôi tham khảo bài hướng dẫn dưới đây.

Trồng măng tây như thế nào để hiệu quả nhất

20/05/2020

Măng tây được coi là Hoàng Đế Dinh Dưỡng lại có giá trị kinh tế cao. Nhiều người trồng măng tây tại nhà thành công có, thất bại có. Vậy việc trồng măng tây cần chú ý điều gì về đất, nước, chăm sóc để cây không bị bệnh, cho ra sản lượng nhiều và chất lượng tốt. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách trồng cà chua đơn giản, hiệu quả nhất

18/05/2020

Cà chua là loại quả rất thông dụng trong bữa ăn để cung cấp chất dinh dưỡng và làm đẹp. Ngày nay cà chua được trồng phổ biến tại nhà vì cách trồng khá đơn giản, lại thu được những quả cà chua đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách trồng cà chua tại nhà trong bài viết dưới đây.

Cách trồng chùm ngây đơn giản nhất

15/05/2020

Chùm ngây là loại cây hữu dụng nhất trên thế giới, ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao còn chữa rất nhiều bệnh. Ấn Độ gọi là cây Độ Sinh vì nó chữa hầu hết bệnh cho người dân. Vậy để trồng chùm ngây tại nhà có đơn giản và cần chuẩn bị những gì, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách trồng hành lá

12/05/2020

Hành lá là loại rau thơm không thể thiếu được sử dụng để chế biến các món ăn cho gia đình người Việt và là một vị thuốc nam tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa các bệnh thông thường. Chúng ta cùng tìm hiểu cách trồng hành lá tại nhà đơn giản qua bài viết dưới đây.